Dán phim cách nhiệt xex cool tại Phạm Vinh Đồng Tháp

MY WORK IS MY PASSION

Flolow us

Hotline hỗ trợ 24/7

0898 025 279

Thời gian hoạt động: 7h - 21h

646 , Tân Việt Hoà , phường 6 , TP Cao Lãnh

Dán phim cách nhiệt xex cool tại Phạm Vinh Đồng Tháp

  • 158
  • Liên hệ

Phim Cách Nhiệt Ô Tô XEX-COOL Thương Hiệu Của Đẳng Cấp

Phim cách nhiệt ô tô thì không hề mới và thương hiệu XEX AUTO thì cũng đã quá quen thuộc với rất nhiều khách hàng và các anh em trong giới ái mộ xe ô tô rồi.

Thế nhưng Phim cách nhiệt XEX-COOL thì có lẽ là sự bất ngờ với nhiều anh em về một thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng cung cấp dòng sản phẩm film cách nhiệt có đặc tính vượt trội mà chưa từng có sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô trước đó làm được. Hãy cùng khám phá ngay điều bất ngờ đó sau đây nhé.

Phạm Vinh Auto

 

Sự xuất hiện thương hiệu film cách nhiệt ô tô đẳng cấp chất lượng

Khi mà trên thị trường đã có rất rất nhiều dòng phim cách nhiệt với những công nghệ hiện đại đã chinh phục được nhiều khách hàng với hiệu quả cách nhiệt rất tốt, sử dụng các công nghệ hiện đại như: Nano CeramicMetalize SputtedUV400 film, …mang lại sự mát mẻ, thoải mái và an toàn. Có vẻ như đã rất mỹ mãn.

Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp

Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp

Thế nhưng với tâm huyết của những nhà nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực xe và chăm sóc xe, các kỹ sư phòng R&D của XEX-COOL vẫn mong muốn 1 sản phẩm hoàn mỹ hơn thế nữa. Với tâm thế đó, trải qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, các kỹ sư công nghệ của chúng tôi đã thành công kết hợp những điểm ưu tú của các công nghệ hiện đại cho ra dòng Flim siêu cách nhiệt mới đó là XEX-COOL là sản phẩm hợp thành của công nghệ phun phủ men gốm Nano Ceramic, công nghệ phún xạ Titanium Sputted và UV400

Một sản phẩm mang tất cả ưu điểm của các công nghệ hiện đại và khắc phục được những nhược điểm, đem lại khả năng cách nhiệt – chống nóng tuyệt vời, khả năng chắn tia UV đến 100%, bảo vệ tối đa cho người sử dụng và tăng thêm tính tiện ích, an toàn cho lái xe. Đây là thời điểm tuyệt vời để khách hàng được tận hưởng tác dụng phim cách nhiệt ô tô.

 

Làm thế nào mà XEX-COOL có thể làm được điều đó?

Công nghệ sản xuất và Đặc tính kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL

XEX-COOL là phim cách nhiệt ô tô trên thị trường áp dụng sự kết hợp các công nghệ hiện đại: Nano Ceramic + UV400 + Titanium Sputted, công nghệ film quang học nano đa lớp với 200 lớp phủ trên 1 tấm phim siêu mỏng, đem lại sản phẩm với hiệu suất cách nhiệt tối đa, khả năng loại bỏ 100% tia UV, tối đa hóa sự bảo vệ và tiện tích.

Công ty TNHH X.E.X GROUP là 1 trong số ít công ty phim cách nhiệt ở Việt Nam hiện tại đủ khả năng tự sản xuất tất cả các vật liệu cấu thành nên 1 sản phẩm phim cách nhiệt tổng hợp tiên tiến. Lớp keo nhạy áp (PSA) của XEXGROUP bền sau nhiều năm, không gây chết keo. Sự đồng bộ hóa các công nghệ với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp các thông số của phim không thay đổi sau 3 năm, và đặc biệt sản phẩm được bảo hành điện tử lên tới 12 năm.

Phạm Vinh Auto

 

Phạm Vinh Auto

Dán phim cách nhiệt ô tô tại XEX-COOL tại Đồng Tháp 

Đặc tính của phim dán kính cách nhiệt ô tô XEX-COOL

Với công nghệ sản xuất tiên tiến được sự đánh giá cao trên toàn thế giới, sản phẩm phim cách nhiệt ô tô của XEX có những đặc tính ưu việt:

  • Chỉ số chống tia UV lên đến 1000+, giúp bảo vệ tối đa cho bạn khỏi tác hại của tia UV đến 100%. 
  • Triệt tiêu tối đa tia hồng ngoại lên đến 98%, được các tổ chức về Chống ung thư trên thế giới khuyên dùng.
  • Trong suốt, giảm chói lóa và cản nhiệt hoàn hảo: nhờ công nghệ quang học đa lớp đỉnh cao( 200 lớp trên 1 tấm phim và kết hợp 3 công nghệ Nano Ceramic + Titanium Sputted + UV400) do XEXGROUP sáng chế và độc quyền toàn bộ giúp film hỗ trợ tầm nhìn tốt cho lái xe.
  • Phim cách nhiệt phi kim loại bền và tiện ích: với đặc tính phi kim loại giúp phim không bị oxy hóa và mài mòn nên phim có độ bền rất cao (XEX-COOL FILM được bảo hành lên tới 12 năm); phim cũng không cản trở sóng điện từ, điện thoại hay sự kết nối với các thiết bị ngoại vi đem lại sự thoải mái, tiện ích.
  • Sản phẩm được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn, nghiêm ngặt và tỷ mỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp, giúp bạn tôn thêm phong cách cho xế yêu của mình.

Phạm Vinh Auto

Dán phim cách nhiệt xex cool tại Phạm Vinh - Đồng Tháp 

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL

XEX-COOL cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô giá rẻ cho đến loại Cao Cấp phù hợp cho nhiều nhu cầu của quý khách hàng với các vị trí dán khác nhau trên xe, sử dụng tốt cho tất cả các dòng xe từ bình dân, trung cấp cho đến những dòng xe sang trọng, thể thao,…

Phim cách nhiệt xe hơi XEX-Cool cao cấp Nano Ceramic Quang Học: là dòng phim cách nhệt chất lượng cao, tương đương với các dòng film nổi tiếng hiện nay trên thị trường, với khả năng cách nhiệt hiệu quả, đa dạng mã sản phẩm với X70, X50, X35, X20, X05.

 

Thông số\Sản phẩm X70 X50 X35 X20 X05
Vị trí dán Kính lái Kính lái Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng
Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 50% 35%  20% 5%
Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 99% 99% 99% 99% 99%
Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention) 93% 93% 93% 93% 93%
Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 52% 53% 62% 68% 75%
Giảm lóa(Reduced Glare)  55%  58% 60%  62% 75%

 

Phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL Siêu Cách Nhiệt Nano Ceramic + Titanium Sputted + UV400: là dòng phim kết hợp các công nghệ hiện đại với khả năng siêu cách nhiệt trên thị trường đạt hiệu quả bảo vệ tối đa, hạn chế UV 100%, với đa dạng mã sản phẩm: XV70, XV60, XV50, XV35, XV15, XV05.

 

Thông số\Sản phẩm XV70 XV60 XV50 XV35 XV15 XV05
Vị trí dán Kính lái Kính lái Kính lái Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng
Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 60% 50% 35% 15% 5%
Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 100% 100% 100% 100% 100% 100%
Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention)  98%  98%  98%  98%  98%  98%
Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 60% 60% 65% 68% 73% 75%
Giảm lóa(Reduced Glare) 55% 55% 55%  60% 62% 75%

 

Cách chọn loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp

Phim cách nhiệt XEX-COOL chia sẽ cho bạn 5 cách để chọn được loại phim cách nhiệt ô tô phù hợp với xe của mình.

Màu phim cách nhiệt theo vị trí kính trên ô tô.

(Cần chụp lại hình ảnh cho các loại màu phim) (thêm ảnh vị trí kính đã dán).

– Kính lái ô tô: là vị trí quan trọng, để đáp ứng được 2 yêu cầu: có khả năng cách nhiệt cao và có độ truyền sáng cao để tạo tầm nhìn thông thoáng cho người cầm lái. Vì vậy, cần chọn tấm phim cách nhiệt có màu sáng (điển hình là màu xám nhạt hay màu khói) cho vị trí kính lái.

– Kính sườn trước: gương chiếu hậu cũng cần có độ truyền sáng cao để đảm bảo sự quan sát cho người cầm lái.

– Kính sườn sau và kính lưng xe: Vị trí này các bạn có thể lựa chọn tự do màu phim theo sở thích cá nhân. Nếu muốn kính xe trông cool ngầu với màu đen huyền bí thì chọn tỷ lệ truyền sáng từ 3%-10%, muốn cửa kính xe mang màu trắng sáng thì chọn tỷ lệ truyền sáng cho tấm phim cách nhiệt từ 35%-40%.

Phim cách nhiệt có nhiều màu
Phim cách nhiệt có nhiều màu

Thương hiệu phim cách nhiệt oto được tin dùng

Phim cách nhiệt hiện đang được nhiều người tin tưởng sử dụng, chính vì vậy sẽ rất dễ xuất hiện các thương hiệu trôi nổi làm ra những tấm phim cách nhiệt kém chất lượng. Một số thương hiệu chuyên cung cấp tấm phim cách nhiệt ô tô nổi tiếng về chất lượng như:

● Phim cách nhiệt 3M

● Phim cách nhiệt Quang học XEXCOOL

● Phim cách nhiệt V-Kool

Xem thêm video test phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL

Các chỉ số cần lưu ý khi chọn phim cách nhiệt xe hơi

Trước khi quyết định chốt đơn và dán phim cách nhiệt, quý khách cần xem qua các thông số:

● Độ cách nhiệt IRR: Khả năng cản tia hồng ngoại đảm bảo trong khoảng 60-65%

● Độ cản tia UV (UVR): Khả năng cản tia tử ngoại của tấm phim có thể lên đến 99%.

● Độ truyền sáng (VLT): Độ truyền sáng cao tỉ lệ thuận với việc cách nhiệt tốt hơn cho xe.

● Độ giảm chói (Glare R): Nên lựa chọn những tấm phim cách nhiệt có độ giảm chói cao, đảm bảo việc lái xe dễ dàng hơn

● Tổng cản nhiệt (TSSER) : Chọn dán phim cách nhiệt ô tô có TSSER từ 60% để không gian trong xe được mát mẻ hơn.

Cách chọn phim cách nhiệt phù hợp
Cách chọn phim cách nhiệt phù hợp

Nhận tư vấn từ địa điểm dán phim cách nhiệt ô tô uy tín.

Nơi dán phim cách nhiệt ô tô uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

● Là đơn vị đảm bảo cung cấp hàng hoá chất lượng, có giấy phép, giấy chứng nhận rõ ràng, minh chứng được sự độc quyền của hàng hoá.

● Có đội ngũ nhân viên hiểu biết sâu về sản phẩm và có tay nghề “cứng”, lâu năm.

● Cơ sở vật chất hiện, hệ thống đại lý nhiều trên toàn Quốc.

7 tác dụng tuyệt vời của dán film cách nhiệt ô tô XEX-COOL

Hãy cùng xem những tác dụng tuyệt vời từ XEX-COOL mang lại cho người dùng.

1. Đảm bảo an toàn cho tài xế: Theo nghiên cứu khi nhiệt độ trong xe tăng từ 21 độ C – 27 độ C khả năng mắc lỗi của người lái tăng 50% và khả năng phản ứng giảm 22%. Các biện pháp điều hòa nhiệt độ trong xe giúp giảm căng thảng từ đó giảm thiểu tai nạn. Ngoài ra film cách nhiệt cũng giúp giảm việc kính văng ra khi tại nạn, giảm nguy cơ chấn thương.
2. Khả năng giảm lóa: film cách nhiệt giảm lóa hiệu quả, giúp cải thiện tầm nhìn, khả năng quan sát , giúp bạn lái xe an toàn hơn.
3. Ngăn chặn tia UV: ngăn ngừa tác hại từ ánh nắng mặt trời – tia cực tím – nguy cơ ung thư da, đường hô hấp, đục thủy tinh thể, cháy nắng và lão hóa da.
4. Ngăn chặn tia hồng ngoại: các tia hồng ngoại và cực tím là nguyên nhân làm nhiệt độ gia tăng trong xe, đồng thời cũng làm các thiết bị nội thất da, nhựa trong xe nhanh chóng hư hỏng. Áp dụng màng film chắn nhiệt là giải pháp tuyệt vời giúp bạn cách nhiệt và bảo vệ vật chất.
5. Tạo sự thoải mái: film cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ trung bình trong xe xuống 5 độ C, nhiệt độ bảng điều khiển giảm 10 độ C, thời gian làm mát trong xe giảm 19%, giúp lái xe và người ngồi trong cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.
6. Tiết kiệm năng lượng: với khả năng cách nhiệt bên ngoài và giảm mất nhiệt từ bên trong, giúp hệ thống điều hòa hoạt động nhẹ nhàng hơn, film cách nhiệt được chứng minh giúp tiết kiệm hơn 3% năng lượng, giúp bạn tiết kiệm thêm những thứ khác liên quan.
7. Bảo vệ sự riêng tư: áp dụng film cách nhiệt giúp bạn có thể hạn chế góc nhìn từ bên ngoài, giữ được sự riêng tư cho con người và vật chất bên trong xe, giảm thiểu các hoạt động xâm hại của kẻ khác.
Ngoài ra, phim cách nhiệt cũng giúp chiếc xe của bạn trở nên đẹp hơn, phong cách và bền bỉ hơn theo cách riêng của bạn. 

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

Với những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL mang lại thì nhiều người băn khoăn rằng liệu một sản phẩm tuyệt vời như thế sẽ có có giá bán rất cao? Hãy cùng xem giá phim cách nhiệt của XEX như thế nào nhé.

Giá phim cách nhiệt xe hơi XEX-COOL 

XEX-COOL là một sản phẩm film cao cấp nhưng lại được XEX-COOL Việt Nam hỗ trợ với một mức giá thành rất ưu đãi cho người dùng, một mức giá phim cách nhiệt ô tô bình dân để nhiều khách hàng có thể sử dụng sản phẩm. Đây là tâm huyết từ ban quản trị công ty xuyên suốt quá trình phát triển công ty, với tầm nhìn sứ mệnh đi đầu công nghệ, hỗ trợ người dùng tối đa, mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội.

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL CAO CẤP NANO CERAMIC QUANG HỌC:

  XEX-COOL CÁCH NHIỆT CAO CẤP 4 CHỖ  XEX-COOL CÁCH NHIỆT CAO CẤP 7 CHỖ
KÍNH LÁI X70 – X50 2.200.000VNĐ X70-X50 2.200.000VNĐ
SƯỜN TRƯỚC X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ  X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ
SƯỜN SAU X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ
KÍNH KHOANG X35 – X20 – X05 900.000VNĐ
KÍNH LƯNG X35 – X20 – X05 1.500.000VNĐ X35 – X20 – X05 1.500.000VNĐ
 
GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 4 CHỖ  5.900.000VNĐ
GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 7 CHỖ 6.800.000VNĐ

 

Bảng giá Phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC + TITANIUM SPUTTED + UV400:

 

  XEX-COOL SIÊU CÁCH NHIỆT 4 CHỖ XEX-COOL SIÊU CÁCH NHIỆT 7 CHỖ
KÍNH LÁI XV70 – XV60 – XV50 3.200.000VNĐ XV70 – XV60 – XV50 3.200.000VNĐ
SƯỜN TRƯỚC XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ
SƯỜN SAU XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ
KÍNH KHOANG XV35 – XV15 – XV05 1.500.000VNĐ
KÍNH LƯNG XV35 – XV15 – XV05 2.100.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 2.100.000VNĐ
 
GIÁ GÓI PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT XEX-COOL XE 4 CHỖ 9.100.000VNĐ
GIÁ GÓI PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT XEX-COOL XE 7 CHỖ 10.600.000VNĐ

 

Thông qua bảng giá phim cách nhiệt XEX-COOL trên đây hẳn là bạn cũng thấy được rằng dù rằng XEX-COOL là sản phẩm siêu cao cấp nhưng nhờ có khả năng tự sản xuất và độc quyền công nghệ công ty đã định giá sản phẩm ở một mức rất ưu đãi để nhiều khách hàng có thể sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ mà chất lượng siêu cao cấp.
Và đặc biệt hơn nữa là sản phẩm của Phim cách nhiệt XEX-COOL được bảo hành rất lâu dài.

Phạm Vinh Auto

Phạm Vinh Auto

 

𝐏𝐇𝐀̣𝐌 𝐕𝐈𝐍𝐇 𝐀𝐔𝐓𝐎 Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐏

𝑿𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 :

- Đ𝒐̣̂ 𝙭𝙚 𝙝𝒐̛𝙞

- 𝙉𝐚̂𝙣𝙜 𝙘𝒂̂́𝙥 𝙩𝙝𝙞𝒆̂́𝙩 𝙗𝒊̣ 𝙩𝙝𝒐̂𝙣𝙜 𝙢𝙞𝙣𝙝

- 𝘾𝙝𝒂̆𝙢 𝙨𝒐́𝙘 𝙭𝙚 𝙘𝒐̂𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝𝒆̣̂

- 𝑩𝒂̉𝒐 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈,𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒏𝒉𝒐̛́𝒕

📍 Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉ : 646 , Tân Việt Hoà , phường 6 , TP Cao Lãnh ( gần cây xăng Trung Kiên )

🧭 𝑫𝒂̂̃𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈: https://maps.app.goo.gl/koBWvgdp6PEPQi2FA?g_st=ic

☎️ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 + 𝒁𝒂𝒍𝒐 : 𝟎𝟖𝟗𝟖𝟎.𝟐𝟓𝟐𝟕𝟗

🎬 𝑻𝒊𝒌𝒕𝒐𝒌 : 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐀𝐮𝐭𝐨 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚́𝐩

🌍 Website : https://phamvinhauto.com

—————————————————————————

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline